บราปีกนก

บราปีกนก เหมาะสำหรับชุดแบบไหน ใส่อย่างไรให้หน้าอกสวย ปัง?

บราปีกนก (Adhesive Bra) เป็นบราไร้สายที่ผลิตมาจากซิลิโคน มีกาวด้านใน มีลักษณะคล้ายกับปีกนก ช่วยให้หน้าอกกระชับได้ทรงสวย เป็นบราที่นิยมในปัจจุบัน เพราะใช้งานง่ายและใส่กับชุดได้หลายโอกาส เนื่องจากการใส่บราแบบทั่วไปหรือบรามีสายนั้นจะมองเห็นขอบเสื้อในได้อย่างชัดเจนและต้องซ่อนสายเอาไว้เวลาใส่เสื้อผ้าที่โชว์ไหล่ ทำให้สาว ๆ ขาดความมั่นใจ หลายคนจึงหันมาเลือกใช้บราชนิดนี้แทน

บราปีกนก เหมาะสำหรับชุดแบบไหน?

  • ชุดเปิดไหล่ เช่น เสื้อเกาะอก หรือเสื้อที่เปิดไหล่ข้างใดข้างหนึ่ง บราปีกนกจะช่วยดันทรงสวย หน้าอกไม่ห้อยหรือห่าง ช่วยให้ชุดออกมาดูสวยงาม หน้าอกกระชับ ไม่มีสายเสื้อในและไม่ต้องกังวลว่าตะขอเสื้อในด้านหลังจะโผล่ขึ้นมา
  • สายเดี่ยว/เสื้อกล้าม เป็นชุดที่มีสายเสื้อขนาดเล็ก ทำให้เห็นสายเสื้อในได้ง่าย การใส่บราซิลิโคนจึงช่วยให้สาว ๆ ไม่ต้องคอยกังวลว่าสายเสื้อในจะโผล่ออกมา ทำให้ดูสวยเซ็กซี่ มั่นใจ
  • ชุดออกงาน/ชุดโชว์หลัง นิยมใส่ในชุดที่รัดรูปหรือต้องโชว์สัดส่วน เพื่อให้ชุดออกมาดูสวย เห็นสัดส่วนได้อย่างชัดเจน สามารถใส่ชุดโชว์แผ่นหลังได้อย่างมั่นใจ 

บราปีกนก เป็นบราที่ปิดเฉพาะช่วยหน้าอกและช่วยดันทรง จึงทำให้สวมใส่สบาย ไม่ทำให้อึดอัด ช่วยระบายอากาศได้ดี ช่วยลดปัญหาโครงเสื้อในทิ่มหน้าอก เกิดความอับชื้นจากเหงื่อที่ไปสะสมบนฟองน้ำ ปัญหาขอบเสื้อในปลิ้นหรือขอบเสื้อในกัด หากสาว ๆ คนไหนที่อยากบอกลาปัญหาเหล่านี้สามารถหาซื้อมาลองใช้กันได้ มีให้เลือกหลายขนาด เนื้อซิลิโคนบางเรียบเข้ากับผิว สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ใส่เล่นน้ำได้ ใช้ได้นาน 20 – 30 ครั้งกันเลย

Close
Close

Sign in

Close

Cart (0)

Cart is empty No products in the cart.Currency