ดูดวงจากทรงอก อกทรงไหนถึงจะเรียกโชค

สายมูต้องรู้ไว้ นอกจากจะสามารถดูดวงฝ่ามือ ดูดวงตามราศี ดูดวงตามวันเกิดได้แล้ว สาวๆรู้กันไหมคะว่าเราสามารถดูดวงจากหน้าอกได้อีกด้วย และหน้าอกแบบไหนสามารถบอกอะไรเราได้บ้างเรามาดูไปพร้อมๆกันเลยค่ะ คำทำนายและความเชื่อเกี่ยวกับหน้าอกของผู้หญิง 1. หน้าอกห่าง หน้าอกไม่ชิด คนที่หน้าอกห่างมักมีลักษณะนิสัยที่ชอบเอาใจใส่คนรอบข้างอยู่เสมอ และเป็นคนที่มีดวงชะตาวาสนาดีทั้งในเรื่องของเพื่อนและเรื่องของคนรัก มักเป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง เป็นคนมีเหตุผลในการตัดสินใจในเรื่องต่างๆ และเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย 2. หน้าอกยาน คนที่หน้าอกยานมักเป็นคนที่มีชีวิตแบบกลางๆ ไม่ลำบากแต่ก็ไม่ได้ปังมากนัก มีชีวิตแบบสบายๆ และมักมีนิสัยอารมณ์ร้ายและอารมณ์ร้อน เป็นคนหนักแน่น มีความมุ่งมั่น และมีความอดทนค่อนข้างสูง มักเป็นคนประหยัดอดออมเก็บเงินเก่ง 3. หน้าอกแบน คนที่หน้าอกแบนเป็นไข่ดาวมักมีแฟนดี แฟนจะชอบเอาอกเอาใจและตามใจทุกอย่าง ประสบความสำเร็จในเรื่องความรัก…

เสื้อเกาะอก เสื้อปาดไหล่ แมทช์กับบราแบบไหนให้เป๊ะปัง

เทคนิคการใส่เสื้อเกาะอก เสื้อปาดไหล่ เสื้อโชว์หลังแบบไม่ต้องกังวลใจเรื่องสายชุดชั้นในหรือตะขออีกต่อไป เพิ่มความสับความแซ่บมั่นใจได้แบบ 300% ด้วยบราไร้สายหรือบรากาวนั่นเอง แต่เราควรเลือกใช้บราแบบไหนกันหละ มาดูกัน 1. ที่แปะจุกที่แปะจุกเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆควรมีติดตู้เอาไว้ เพราะสามารถแมทช์ได้หลายลุคและเสื้อผ้าหลายแบบ รวมไปถึงสามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ นอกจากจะทำให้สบายตัวมากขึ้นแล้วยังสามารถลดโอกาสเกิดโรคมะเร็งเต้านมได้อีกด้วย เพราะที่แปะจุกทำให้เนื้อเยื่อบริเวณเต้านมสามารถเจริญเติบโตได้อย่างเต็มที่ ซึ่งในตอนนี้ก็มีที่แปะจุกที่ช่วยเสริมหน้าอกให้ดูมีมิติและแปะจุกที่ช่วยดึงหน้าอกให้ชิดกันด้วย 2. บราเกาะอกอกเป๊ะอกชิดต้องบราเกาะอก ซึ่งก็มีหลากหลายแบบด้วยกันมีทั้งแบบเสริมฐานและไม่เสริมฐาน แต่บราเกาะแบบเกาะอกที่จะช่วยให้สาวๆสามารถแมทช์ได้หลายๆลุครวมถึงเสื้อที่สามารถโชว์หลังได้ด้วย ควรเป็นบราที่มีแถบกาวหรือซิลิโคนด้านข้าง นอกจากจะช่วยให้ติดแน่นทนทนนานแล้วก็ยังช่วยโกยเนื้อด้านข้างลำตัวและจัดทรงหน้าอกให้เข้าที่มากยิ่งขึ้นอีกด้วย 3. บราไร้สายใครอยากมีอกชิดแบบสุดๆต้องเลือกตัวนี้เลย บราไร้สายมีด้วยหลากหลายแบบหลากหลายประเภท เช่น บราซิลิโคน บราผ้า สาวๆสามารถเลือกใช้ได้ตามความชอบหรือเลือกตามเสื้อผ้าที่ต้องการใส่ ถ้าหากเลือกใส่เป็นเสื้อที่ผ้าบางๆหรือใส่เล่นน้ำ ต้องการความเป็นธรรมชาติ…

รวม 5 บรา เลือกแมทช์ได้ตามเสื้อที่จะใส่

เทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าต่างๆ มาไวไปไวกันสุดๆ สาวๆแบบเราก็ต้องเตรียมพร้อมรับมือไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแบบไหนก็ต้องเอาอยู่ เคล็ดลับการเลือกใส่บราให้ออกมาสวยทุกลุค ไม่มีสายชุดชั้นในมาคอนกวนใจ จะมีตัวไหนบ้างมาดูกัน 1. บราปีกนกสามารถเลือกแมทช์ได้กับชุด เช่น เกาะอก เสื้อครอบ เสื้อรัดรูป เสื้อโชว์หลัง เสื้อที่เน้นทรงอก เสื้อสายเดี่ยว คอร์เซ็ต เสื้อเปิดหลัง เสื้อเปิดไหล่ เสื้อเปิดข้างลำตัว และบราปีกนกก็มีทั้งเป็นทรงปีกนกและทรงกลมให้สาวๆเลือกใช้ และก็มีให้เลือกด้วยกันหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้า, ซิลิโคนแมท, ซิลิโคนเจล ซึ่งสาวๆสามารถเลือกใส่ได้ตามสไตล์ที่ต้องการ 2. บราฟองน้ำสามารถแมทช์ได้กับชุด เช่น คอร์เซ็ต บิกินี่…

ไม่มีที่แปะจุกทำไงดี ? โนบรายังไงให้ไม่โป๊

ไม่ว่าจะปีไหนๆ เทรนด์แฟชั่นก็อัปเดตกันแบบไม่มีหยุด ความหลากหลายทางแฟชั่นก็มีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สาวๆทุกคนก็สามารถสนุกกับการแต่งตัวได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเสื้อเกาะอก เสื้อสายเดี่ยว เสื้อเปิดหลัง เสื้อเปิดไหล่ อาจทำให้สาวๆปวดหัวกับการเลือกใส่บรา และยิ่งถ้าหากยิ่งไม่มีที่แปะจุกแล้วเราจะทำยังไงกันดี ?? หาวิธีใส่บรากับเสื้อเปิดหลัง เปิดไหล่ บิกินี่หรือเสื้อรัดรูปว่ายากแล้ว แล้วถ้าหากยิ่งไม่มีที่แปะจุกเราจะสามารถนำอะไรมาใช้แทนได้บ้าง โนบราได้แบบสบายๆ ไม่โป๊ เคล็ดลับดีๆที่สาวๆควรรู้เอาไว้ 1. ใช้แผ่นพลาสติกแปะหัวนมสามารถใช้แผ่นพลาสติกที่มีลักษณะเป็นวงกลมหรือดอกไม้ แปะลงบนหัวนมแทนที่แปะจุกได้ แต่สาวๆก็ควรเลือกให้ดี กาวอาจจะทำร้ายผิวหรือติดผิวจนเกิดไปเรียกได้ว่างานนี้มีซี๊ดแน่นอน และสำหรับสาวๆที่มีผิวแพ้ง่ายหรือแพ้กาวยิ่งต้องระวังเรื่องอาการแพ้ อาจทำให้ผิวสวยๆของสาวๆหมดสวยได้เลย ทางที่ดีสาวๆควรมีที่แปะจุกติดเอาไว้สำหรับใส่เสื้อผ้าที่มีความหลากหลายมากขึ้น และยังมีแบบไร้กาวเป็นทางเลือกให้กับสาวๆที่มีผิวแพ้ง่ายแพ้กาวอีกด้วย 2. ใช้สกอตช์เทปรัดหน้าอกเป็นอีกวิธีที่สาวๆสามารถใช้ได้เมื่ออยู่ในกรณีฉุกเฉิน เพราะเทปกาวที่มีอยู่ทั่วไปมีความติดแน่นจนเกินไปสำหรับผิวของสาวๆ…

รับสร้างแบรนด์ โดยโรงงานผลิตที่แปะจุก บรากาว บราปีกนก คุณภาพดี

ที่แปะจุก บรากาว บราซิลิโคน บราไร้สายประเภทต่างๆ ช่วยให้คุณผู้หญิงรวมถึงคุณผู้ชายบางท่าน ได้ใช้ชีวิตแบบโนบราและสนุกกับการแต่งตัวได้มากขึ้น สาวๆไม่ต้องคอยกังวลสายชุดชั้นในเวลาแต่งตัวและเคลื่อนไหวได้คล่องตัวขึ้นเมื่อไม่ใส่ชุดชั้นใน การโนบรายังมีข้อดีมากกว่าที่คุณคิด เช่น ลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งเต้านม เพราะเนื้อเยื่อบริเวณหน้าอกสามารถเจริญเติบตัวได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยแก้ปัญหาของหนุ่มๆหลายๆคน ที่กังวลเรื่องจุกนมชี้ตั้ง ทำให้สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน ทั้งเสียบุคคลิกและไม่มั่นใจ รวมถึงหนุ่มๆบางคนที่เกิดการเสียดสีที่จุกนมขณะออกกำลังกาย ซึ่งในปัจจุบันทางโรงงานก็ได้มีการผลิตที่แปะจุกสำหรับผู้ชายเช่นกัน ประเภทของที่แปะจุก 1. ที่แปะจุกแบบกาวผลิตจากซิลิโคนประเภทเนื้อแมท และกาว Medical Grade หรือเกรดทางการแพทย์ สำหรับใช้ติดลงบนผิวหนังโดยเฉพาะ ไม่ระคายเคืองผิว ที่แปะจุกแบบกาวถูกออกแบบมาแบบไร้ขอบ ทำให้เรียบเนียนกลืนไปกับผิว ไม่เห็นขอบแม้ขณะที่ใส่เสื้อรัดรูป ซิลิโคนเนื้อนิ่มทำให้หน้าอกดูเป็นธรรมชาติ…

หน้าอกหย่อนคล้อย ทำไงดี ? รวม 5 บราช่วยยกกระชับ แก้ปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย

บราเป็นสิ่งที่นับว่าขาดไม่ได้เลยสำหรับสาวๆ ยิ่งถ้าหากสาวๆเกิดปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อยแล้ว การเลือกบราให้ถูกกับสรีระยิ่งนับเป็นสิ่งที่สำคัญสุดๆ นอกจากจะช่วยป้องกันการเกิดปัญหาด้านสุขภาพแล้ว ยังช่วยเสริมความมั่นใจในแต่ละวันได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย ปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย เกิดขึ้นได้ทั้งในผู้หญิงที่มีขนาดหน้าอกเล็กและหน้าอกใหญ่ และวิธีการแก้ปัญหาก็มีหลากหลายวิธีด้วยกัน เช่น การใส่บราที่ช่วยยกกระชับ แต่ในการจะเลือกใส่บรายกกระชับหน้าอกก็ควรเลือกบราให้เหมาะกับลักษณะของหน้าอกของสาวๆด้วยนะคะ หน้าอกทรงเลม่อน หน้าอกจะมีเนื้อหน้าอกค่อนข้างน้อยและหน้าอกทั้งสองข้างจะห่างกัน ไม่ค่อยตั้งชันและไม่ค่อยกระชับ รูปร่างคล้ายกับผลเลม่อน หน้าอกทรงเลม่อนจึงเหมาะกับบราที่สามารถยกกระชับพร้อมเก็บเนื้อด้านข้างเพื่อที่จะโกยหน้าอกได้ดี และเหมาะกับบราที่มีลักษณะเป็นทรงสามเหลี่ยมช่วยเก็บเนื้อใต้ฐานหน้าอกให้มีความตั้งชันขึ้นรวมถึงบราที่มีตะขอเกี่ยวดึงให้หน้าอกนั้นชิดกัน หน้าอกทรงเชอร์รี่ หรือที่สาวๆเรียกกันว่าอกไข่ดาว หน้าอกทรงนี้จะมีขนาดเล็ก เนื้อหน้าอกน้อย ไม่มีฐานอกหรืออกแบนราบ ไม่มีความพุ่งชัน หน้าอกทรงเชอร์รี่เหมาะกับบราจึงเหมาะกับบราที่ช่วยยกกระชับ (push up bra) หรือเหมาะกับบราที่เสริมฟองน้ำ ทำให้หน้าอกดูมีเนื้อมากยิ่งขึ้น และยังดูเป็นธรรมชาติ…

5 วิธีดูแลหน้าอก ป้องกันหน้าอกหย่อนยาน

อีกหนึ่งปัญหาของสาวๆและสาวๆที่มีหน้าอกขนาดใหญ่ ปัญหาเหล่านี้อาจเกิดได้กับสาวๆทุกคนเมื่อมีอายุเพิ่มขึ้น และคงไม่มีสาวๆคนไหนอยากให้หน้าอกหย่อนคล้อยเป็นถุงกาแฟแน่นอน บทความนี้ missBBgirl ได้รวบรวมวิธีการแก้ปัญหาและวิธีการป้องกันหน้าอกหย่อนยานเอาไว้ให้แล้วค่ะ “หน้าอกหย่อนยาน” เป็นเรื่องธรรมชาติที่สามารถเกิดขึ้นได้กับสาวๆทุกคน อาจเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ เช่น อายุที่เพิ่มมากขึ้น การสูบบุหรี พันธุกรรม การออกกำลังกาย รวมถึงหน้าอกที่มีขนาดใหญ่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคงไม่มีสาวๆคนไหนที่อยากให้หน้าอกหย่อนคล้อย และก็ยังมีวิธีการแก้ปัญหาง่ายๆ ดังนี้ 1. สวมบราที่มีขนาดพอดีกับหน้าอก การเลือกบราที่มีขนาดพอดีกับหน้าอกจะช่วยให้หน้าอกไม่หย่อนคล้อย และช่วยแก้ปัญหาหน้าอกห่างได้ หากใครที่ใส่บราที่ขนาดหลวมจนเกินไปจะทำให้หน้าอกหย่อนยานได้เนื่องจากหน้าอกจะไหลหรือเคลื่อนตัวลงมาด้านล่างทำให้เกิดการหย่อนยานนั่นเอง ส่วนสาวๆคนไหนที่ยังไม่รู้วิธีการวัดไซส์หน้าอกที่ถูกต้อง สามารถวัดขนาดหน้าอกที่ถูกต้องได้จากค่า ขนาดรอบหน้าอก –  ขนาดรอบลำตัว = ขนาดหน้าอก…

“วิธีนวดหน้าอก ” เทคนิคเพิ่มขนาดหน้าอก ใครๆก็ทำได้

หน้าอกเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้สาวๆส่วนใหญ่เกิดความกังวลหรือเสียความมั่นใจได้เลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาหน้าอกเล็ก หน้าอกหย่อนคล้อย วันนี้ missBBgirl มีเทคนิคการนวดหน้าอกง่ายๆ เพียง 4 ขั้นตอน มาแนะนำให้สาวๆกันค่ะ “การนวดหน้าอก” เป็นอีกหนึ่งเทคนิคทางธรรมชาติที่ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องเสียเงินเยอะ วิธีการทำง่ายและสามารถทำได้ด้วยตัวเอง หากยิ่งทำบ่อยๆ ทำทุกวัน ก็สามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนค่ะ อุปกรณ์ที่ต้องใช้ในการนวดก็สามารถหาได้ง่ายมากๆ ราคาไม่สูงและเป็นสิ่งที่สาวๆมีติดบ้านอยู่แล้วอย่างแน่นอน นั่นก็คือ “โลชั่น หรือ น้ำมัน” เพื่อช่วยลดการเสียดสีบริเวณหน้าอก และหากใช้โลชั่นหรือน้ำมันที่มีสรรพคุณช่วยยกกระชับก็จะยิ่งช่วยทำให้เห็นผลไวมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ ในขั้นตอนก่อนการนวดควรวอร์มโลชั่นหรือน้ำมันบนมือก่อนเพื่อให้โลชั่นหรือน้ำมันพร้อมใช้ง่ายและซึมสู่ผิวได้ง่ายยิ่งขึ้น ขั้นตอนแรกนวดบริเวณกลางเต้านม ใช้มือซ้ายนวดหน้าอกด้านขวา และใช้มือขวานวดหน้าอกด้านซ้าย โดยนวดหน้าอกเป็นวงกลม…

วิธีนมใหญ่แบบไม่ต้องเจ็บตัว เห็นผลไว หน้าอกใหญ่ภายใน 3 นาที

สาวๆหลายคนกำลังมองหาไอเท็มเด็ดที่ช่วยให้หน้าอกของสาวๆใหญ่ขึ้นแบบทันใจ ไม่ต้องเจ็บตัว missBBgirl ขอเสนอวิธีที่ไวที่สุด “บรากาวข้าง” บราสำหรับคนที่อยากมีอกใหญ่ รุ่นเสริมฐาน 3 ซม. ทั้งเสริมอก ติดทนนานx2 กันน้ำ กันเหงื่อ ตอบโจทย์ให้สาวๆแน่นอน วิธีที่จะทำให้หน้าอกของสาวๆ ใหญ่ขึ้นนั้นก็มีหลายวิธีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการทานอาหารประเภทโปรตีน การทานอาหารเสริม การทำศัลยกรรม แต่ก็ยังมีวิธีที่เร็วที่สุดในการเสริมหน้าอกให้ใหญ่ขึ้นแบบทันตา นั่นก็คือการใส่บรานั่นเองค่ะ!! การใส่บราที่ช่วยเสริมให้หน้าอกใหญ่ขึ้นควรเลือกบราที่มีขนาดเหมาะกับหน้าอกของเรา รวมถึงบราที่ช่วยเสริมฐานอกให้ดูมีเนื้อมากขึ้นทำให้หน้าอกใหญ่แบบดูเป็นธรรมชาติ และยังต้องเลือกบราที่ช่วยเก็บเนื้อด้านข้างของเราได้อีกด้วย จะยิ่งทำให้เวลาที่เราแต่งตัวออกมาแล้วไม่มีโป๊ะ ให้ดูว่าเป็นหน้าอกจริงๆของสาวๆ “บรากาวข้าง” แบบเสริมฐาน 3 ซม.…

โรงงานรับผลิตบราปีกนก ที่แปะจุก บรากาว เริ่มต้นเพียง 50 ชิ้น

โรงงานผลิตบราปีกนก ที่แปะจุก บรากาวต่างๆ โดยโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลสำหรับเจ้าของแบรนด์ที่กำลังมองหาโรงงานผลิตบราปีกนก ที่แปะจุก บรากาวที่ได้คุณภาพ แต่ยังไม่รู้ว่าต้องเลือกโรงงานผลิตแบบไหน จะต้องใช้เกณฑ์อะไรในการเลือก และควรเริ่มต้นอย่างไรวันนี้ missBBgirl จะมาช่วยแนะนำให้ค่ะ เพื่อช่วยให้คุณเลือกโรงงานได้ตรงตามโจทย์ต้องการ ที่แปะจุก บราปีกนก หรือบรากาวเป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องติดอยู่บนผิวหรือร่างกายของเราเป็นเวลานานๆ ดังนั้นจึงควรให้ความสำคัญกับคุณภาพของสินค้าและมาตรฐานของโรงงาน โรงงานควรได้รับมาตรฐาน GMP และ ISO รวมถึงวัสดุที่นำมาผลิตควรได้มาตรฐานและเป็นเกรดทางการแพทย์ ถ้าหากเป็นสินค้าหรือกาวที่ไม่ได้มาตรฐานอาจจะทำให้ผิวเกิดความระคายเคืองและเกิดเป็นอันตรายต่อผิวได้ โรงงานผลิตที่แปะจุก บราปีกนก บรากาว มีกี่ประเภทให้เลือก 1. ที่แปะจุกทางโรงงานจะมีให้เลือกทั้งแบบกาวและไร้กาว รวมถึงแบบที่เสริมอกและแบบที่ช่วยยกกระชับหน้าอก เพื่อช่วยตอบโจทย์แก่ลูกค้าที่ชอบใช้ที่แปะจุกแต่ต้องการเสริมอก…

Close
Close

Sign in

Close

Cart (0)

Cart is empty No products in the cart.Currency