ไอเท็มสำหรับเจ้าสาว ใส่ชุดชั้นในแบบไหนให้สวยออร่าพุ่ง

สาวๆคนไหนเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวกันอยู่บ้างคะ ชุดชั้นในเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาวๆห้ามมองข้ามเป็นอันขาด เพราะเราจะต้องสวยตั้งแต่ภายใน แถมช่วยทำให้เราหุ่นเป๊ะตลอดเวลาอีกด้วย! ชุดชั้นในสามารถช่วยปกปิดอำพรางในส่วนที่เราไม่ต้องค่อยมั่นใจ ช่วยทำให้สาวๆ สวยและมั่นใจมากขึ้น ไม่ต้องมีสายเสื้อในมากวนใจ สามารถขยับตัวได้ไง ไม่ต้องกลัวโป๊ แต่ที่สำคัญคือเราควรเลือกชุดชั้นในให้เหมาะกับชุดเจ้าสาวของเราด้วยนะคะ 1. Corset ชุดชั้นในแบบCorset หรือคอร์เซ็ท จะเป็นชุดชั้นในที่เป็นโครงเหล็ก เน้นทรวดทรงองเอว ช่วยดันทรงหน้าอกและยังช่วยให้เอวคอด มีเชือกผูกด้านหลังสามารถปรับได้ตามรูปร่าง ชุดชั้นในแบบ corset เหมาะกับชุดเจ้าสาวแบบ ball gown หรือสาวๆที่มีรูปร่างสมส่วน สาวๆที่มีเอวหนาหรือสะโพกใหญ่ จะช่วยพรางให้สาวๆดูมีสะโพก และต้นขาที่ดูเล็กลง 2. Bodysuite…

รวมอาหารที่กินแล้วนมใหญ่ขึ้น อกอึ๋มไม่ต้องขึ้นเขียงให้เจ็บตัว

สาวๆคนไหนอยากอกอึ๋มขึ้น ดูมขึ้นแต่ทำใจขึ้นเขียงไม่ได้บ้างคะ สาวๆรู้ไหมคะว่าเราสามารถอัพไซส์น้องนมของเราให้อึ๋มขึ้นได้ด้วยการกิน ! สาวๆที่ต้องการอัพไซส์ด้วยอาหารต้องฟังทางนี้ การทานที่ทำให้นมใหญ่ขึ้นได้นั้นไม่ใช่ว่าจะทานอะไรก็ได้นะคะไม่อย่างนั้นน้ำหนักได้พุ่งก่อนนมแน่นอน แต่จะมีอาหารประเภทไหนบ้างที่ช่วยให้นมตู้มมาดูไปพร้อมๆกันค่า 1. ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ไม่ว่าจะเป็น สตรอว์เบอร์รี บลูเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ และผลไม้อื่นๆในตระกูลเบอร์รี่ มีส่วนช่วยให้ระบบไหลเวียนของเลือดทำงานได้ดีขึ้น ทำให้เลือดเข้าไปล่อเลี้ยงบริเวณหน้าอกทำให้หน้าอกมีขนาดใหญ่ขึ้น รวมถึงยังช่วยปรับระดับฮอร์โมนให้อยู่ในระดับที่ปกติ และสาวๆยังสามารถนวดหน้าอกเพื่อเร่งให้เห็นผลได้ไวขึ้นอีกด้วยนะคะ 2. น้ำเต้าหู้ ถั่วเหลืองเป็นพืชที่อุดมไปด้วยฮอร์โมนเอสโตรเจนหรือฮอร์โมนเพศหญิง มีส่วนช่วยในการกระตุ้นหน้าอกให้มีขนาดใหญ่ขึ้น สาวๆควรดื่มน้ำเต้าหู้ในปริมาณที่พอเหมาะคือ 2 แก้วต่อวัน ไม่ควรดื่มมากจนเกินไปเนื่องจากการที่ฮอร์โมนเพศหญิงไปกระตุ้นบริเวณหน้าอกมากๆแล้วสามารถทำให้มีความเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็งเต้านมได้ 3. น้ำมะพร้าว ในน้ำมะพร้าวอุดมไปด้วยฮอร์โมนเพศหญิงเช่นเดียวกันกับน้ำเต้าหู้หรือถั่วเหลือง ฮอร์โมนเพศหญิงจะเข้าไปกระตุ้นบริเวณหน้าอกให้มีขนาดใหญ่ขึ้น…

ใส่เสื้อในนอน เสี่ยงนมเล็ก จริงไหม ??

สาวๆที่กำลังใส่เสื้อในนอนรู้กันไหมคะว่าการใส่เสื้อในตอนนอนเสี่ยงทำให้นมเล็ก!! และยังมีข้อเสียอื่นๆที่กระทบต่อสุขภาพอีกด้วย สาวๆหลายๆคนอาจจะเคยได้ยินกันมานะคะว่าการใส่เสื้อชั้นในตอนนอนจะช่วยทำให้หน้าอกไม่หย่อนคล้อย บ้างก็ว่าการใส่เสื้อชั้นในนอนเสี่ยงทำให้เป็นมะเร็งเต้านม ความจริงแล้วการใส่เสื้อชั้นในนอนมีผลเสียหรือเป็นอันตรายต่อหน้าอกของเราไหม ? ผลเสียจากการใส่เสื้อในนอน 1. ขัดขวางระบบไหลเวียนเลือดการใส่เสื้อในขณะที่นอนหลับ ทำให้เกิดการบีบและรัดบริเวณหน้าอกและอาจเสี่ยงที่จะกดทับเส้นประสาทและกล้ามเนื้อจึงอาจทำให้หน้าอกของสาวๆเล็กลงนั่นเองค่ะ ยิ่งหากสาวๆเลือกใส่เสื้อชั้นในที่มีขนาดเล็กขนาดไม่พอดีกับหน้าอกยิ่งเสี่ยงที่จะเกิดการกดทับกล้ามเนื้อ 2. เสี่ยงนอนไม่หลับในขณะที่นอนหลับสาวๆจะไม่สามารถควบคุมท่าทางการนอนได้ หากใส่เสื้อชั้นในขณะที่นอนหลับอาจยิ่งเพิ่มโอกาสในการกดทับหน้าอกได้ ยิ่งหากใส่เสื้อชั้นในที่มีขนาดเล็กไม่พอดีกับหน้าอกจะยิ่งทำให้รู้สึกอึดอัดไม่สบายตัว อาจทำให้ส่งผลต่อการนอนหลับได้ 3. ระคายเคืองผิวสาวๆหลายๆคนอาจจะยังไม่ทราบสาเหตุการเกิดสิวที่บริเวณหน้าอก การใส่เสื้อชั้นในเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้สิวขึ้นได้ด้วยค่ะ เนื่องจากเสื้อชั้นในสามารถทำให้เกิดความอับชื้น และสามารถทำให้เกิดการเสียดสีบริเวณหน้าอกบ่อยๆ จะทำให้ผิวของสาวๆเกิดการระคายเคือง และอาจนำไปสู่การเกิดสิวได้นั่นเอง และนี่ก็คือผลเสียหากสาวๆใส่เสื้อชั้นในขณะที่นอนหลับนั่นเองค่ะ ดังนั้นสาวๆควรถอดเสื้อชั้นในนอนให้หน้าอกได้มีการพักจากอาการบีบรัดและให้หน้าอกได้ระบายอากาศนั่นเองค่ะ หากสาวๆมีความกังวลว่าหน้าอกจะหย่อนยานหรือไม่กระชับก็สามารถแก้ไขได้ด้วยวิธีการออกกำลังกาย หรือจะเลือกใส่เป็นบรากาวหรือที่แปะจุกเพื่อยกกระชับและสร้างความเคยชินก็ได้เช่นกันค่ะ 🍒 missBBgirl จัดจำหน่าย บราปีกนก บราซิลิโคน…

กางเกงในสุดเนียน ไร้ขอบ ชุดรัดแค่ไหนก็ไม่เห็นขอบ

สาวๆคนไหนกำลังมีปัญหารอยกางเกงในโผล่ต้องอ่าน! ไม่ว่าจะใส่กางเกง กระโปรงหรือเดรสรัดรูปแค่ไหนกางเกงในก็ไม่มีรอยโผล่อีกต่อไป กางเกงในเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สำคัญต่อสาวๆมากๆ แถมยังมีส่วนในการแต่งตัวในแต่ละวันอีก ต้องคอยแมทช์สีกางเกงในให้ไม่โป๊ะเวลาใส่เดรสรัดรูปหรือกางเกงสีอ่อนๆ แล้วจะต้องใส่กางเกงในแบบไหนที่จะทำให้ไม่โป๊ะ ไม่เห็นรอยกางเกงใน และกางเกงในไม่โผล่กันหละ ?? “กางเกงในไร้ขอบ” ไอเท็มที่จะช่วยให้สาวๆสามารถแมทช์กางเกงในให้เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องกังวลทั้งเรื่องสีเวลาใส่กางเกง กระโปรง เอวสูงหรือสีอ่อน แถมยังไร้ขอบ ไร้ตะเข็บ ต่อให้ใส่เสื้อผ้ารัดรูปแค่ไหนก็ไม่มีรอยกางเกงในโผล่ออกมานอกเสื้อผ้าแน่นอน ข้อดีของการใส่กางเกงในไร้ขอบ เท่านี้สาวๆก็จะสามารถแมทช์กางเกงในกับชุดชั้นในได้แบบไม่ต้องกังวลอีกแล้วค่ะ แถมยังช่วยเพิ่มความมั่นใจกับเสริมบุคคลิกภาพให้สาวๆอีกด้วยน้า ส่วนใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกเป็นของแบรนด์ไหนดี missBBgirl มีให้เลือกด้วยกันถึง 2 รุ่น– รุ่นเอวสูง ช่วยเก็บพุง ยกสะโพก เน้นความเพรียว…

5 items ช่วยเซฟชุดบิกินี่ ใช้อะไรทำไมถึงไม่โป๊!

สาวๆคนไหนกำลังจะไปเที่ยวหรือกำลังจะเปิดใจใส่บิกินี่แต่ยังไม่มั่นใจกลัวโป๊! missBBgirl รวม 5 ไอเท็มช่วยเซฟไม่ให้โป๊เอาไว้แล้วค่า จะใส่ถ่ายรูปหรือลงเล่นน้ำก็รับรองว่าเซฟแน่นอน ต่อให้เราจะเตรียมตัวฟิตหุ่น ดูแลส่วนต่างๆของร่างกายเพื่อเพิ่มความมั่นใจแล้ว แต่ก็ยังมีความกลัวโป๊ กลัวจะไม่เซฟ ไม่อยากให้น้องจุกและน้องสาวออกมาเซย์ฮัลโหลคนข้างๆ สาวๆต้องทำความรู้จักกับไอเท็มเหล่านี้ไว้ ไม่ต้องกลัวโป๊อีกต่อไปแม้จะใส่บิกินี่ 1. ที่แปะจุก ไอเท็มที่สาวๆน่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้วนะคะ สามารถหาซื้อได้ทั่วไปและเป็นไอเท็มยอดฮิตในตอนนี้เพราะช่วยให้สาวๆแต่งตัวโชว์ผิวได้มากขึ้นแบบไม่ต้องกังวลเรื่องสายเสื้อใน แถมยังมีให้เลือกหลายแบบรุ่นกาว ไร้กาว มีรู และไม่มีรู ข้อดีของที่แปะจุกคือสามารถแมทช์ได้กับบิกินี่หลากหลายแบบหลากหลายสไตล์ 2. ฟองน้ำกาว 2 ด้าน ไอเท็มลับเสริมดูมให้สาวๆแม้จะใส่บิกินี่ แถมยังมีกาว2ด้าน ช่วยล็อกบิกินี่ให้อยู่ติดกับบรา และบราก็จะล็อคติดกับหน้าอก…

5 วิธีดูแลตัวเอง เตรียมความพร้อมก่อนใส่บิกินี่ !

สาวๆคนไหนกำลังเตรียมตัวใส่บิกินี่กันอยู่บ้าง แล้วเราจะมีวิธียังไงให้ใส่บิกินี่ให้สวยปิ๊งอวดหุ่นสับๆได้แบบมั่นใจ เรามาเริ่มดูแลตัวเองไปพร้อมๆกันเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสาวๆที่ใส่บิกินี่ครั้งแรกหรือเคยใส่บิกินี่กันมาบ้างแล้ว ต้องขอแนะนำเลยนะคะว่าเราควรดูแลตัวเองกันก่อนที่จะใส่บิกินี่เพื่อเพิ่มความมั่นใจและทำให้ถ่ายรูปออกมามุมไหนก็ปังแบบไม่ต้องตบรูปให้เยอะแยะเลยค่ะ โพสต์รูปได้แบบรัวๆทะเลต้องเดือดแน่ๆ โดยจะมี 5 จุดหลักสำคัญที่สาวๆจะต้องทำการดูแลเป็นพิเศษเพื่อใส่บิกินี่ 1. รักแร้สาวๆคงไม่มีใครอยากโชว์รักแร้ที่หมองคล้ำกันใช่มั้ยคะ เป็นจุดสำคัญลำดับต้นๆเลยที่จะทำให้สาวๆเสียเซลฟ์เมื่อใส่บิกินี่ ถึงแม้รักแร้ของเราจะเป็นสีขาวหรือสีเข้มกว่าบริเวณอื่นๆ แต่สิ่งสำคัญที่ควรดูแลในบริเวณรักแร้คือควรกำจัดขนนะคะ นอกจากจะช่วยให้สาวๆมั่นใจได้มากขึ้นแล้วยังช่วยลดปัญหากลิ่นที่ไม่พึ่งประสงค์ให้ลดลงได้ด้วย 2. สะดือเป็นจุดที่สาวๆหลายๆคนอาจจะมองข้ามไป แต่เราควรดูแลบริเวณรูสะดือของเราให้สะอาดสะอ้าน แต่ถ้าหากใครที่มีปัญหาสะดือดำก็ไม่ต้องกังวลไปนะคะเป็นเรื่องธรรมชาติมากๆ อาจเกิดได้จากฮอร์โมน หรือความอับชื้นต่างๆ เราควรหมั่นเช็คและทำความสะอาดเรื่อยๆ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง ไม่ว่าจะใส่บิกินี่หรือเสื้อครอปก็ควรหมั่นดูแลจุดนี้นะคะ 3. ผมเป็นอีกหนึ่งจุดที่สามารถเปลี่ยนให้สาวๆดูสวยขึ้นได้แบบทันทีเลย ไม่ว่าจะลอนผม ผมตรง หรือรวบผม ไม่ว่าจะเป็นผมทรงไหนๆสาวๆก็ควรดูแลผมให้ดูเงาสวยมีน้ำหนักและดูสะอาด…

เสริมหน้าอกให้ใหญ่ขึ้นแบบธรรมชาติ ด้วยการกินให้ถูกประเภท

สาวๆคนไหนกำลังอยากมีหน้าอกที่ใหญ่ขึ้นกันอยู่บ้างคะ เราสามารถทำให้หน้าอกมีขนาดใหญ่ขึ้นได้ด้วยการ “กิน” อาหารให้ถูกประเภท ควรเลือกทานอาหารที่เน้นการสร้างกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อ รวมถึงอาหารที่ช่วยกระตุ้นระบบฮอร์โมนภายในร่างกาย หากเลือกทานได้ถูกประเภทรับรองว่าสาวๆสามารถมีหน้าอกที่สามารถอึ๋มขึ้นได้เลยค่ะ อาหารที่ช่วยให้หน้าอกใหญ่ขึ้น ไข่ไก่เป็นแหล่งพลังงานและโปรตีน ช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ และยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กล้ามเนื้อ อะโวคาโดช่วยลดอาการอักเสบในร่างกายและช่วยกระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อ หากทานเป็นประจำจะช่วยให้หน้าอกของสาวๆมีความสมดุลและกระชับมากขึ้น พืชตระกูลถั่วถั่วเป็นแหล่งของโปรตีน ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อและกระตุ้นการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ สามารถเลือกทานเป็นถั่วอะไรก็ได้ เช่น ถั่วเขียว ถั่วลิสง ถั่งแดง ถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ภายในน้ำเต้าหู้หรือถั่วเหลืองมีสารไฟโตเอสโตรเจนที่คล้ายกับฮอร์โมนเอสโตรเจนหรือฮอร์โมนเพศหญิง ช่วยกระตุ้นให้หน้าอกขยายขึ้นได้และยังช่วยลดความเสี่ยงโรคมะเร็งเต้านม และยังช่วยบำรุงผิวอีกด้วย มะละกอมะละกอมีวิตามินที่ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อและเพิ่มความหยืดหยุ่นให้กับกล้ามเนื้อ รวมถึงกระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อและช่วยเพิ่มความหนาแน่นอีกด้วย และทั้งหมดนี้ก็คืออาหารที่สามารถช่วยให้สาวๆมีหน้าอกที่ใหญ่ขึ้นได้ค่ะ นอกจากนี้ก็ยังมีผักและผลไม้อีกหลายหลายประเภทที่ช่วยทำให้สาวๆหน้าอกใหญ่ขึ้นได้อีกด้วย เช่น ผักกาดหอม…

4 ทริค เลือกใส่ชุดว่ายน้ำยังไงให้อกยังดูปัง ไม่ว่าจะคัพไหนก็ปัง

สาวๆชาวภาคพื้นทะเลต้องรู้ วิธีการเลือกชุดว่ายน้ำ เลือกยังไงให้เหมาะกับรูปร่างและหน้าอกหน้าใจ ควรใส่แบบไหนให้หน้าอกดูปังและหุ่นดูสับ รับรองว่าทะเลเดือดเป็นไฟ 1. สาวอกคัพ Aถึงจะอกคัพ A แต่ก็ไม่ต้องน้อยใจไปนะคะ เราเหมาะกับการใส่ชุดว่ายน้ำที่เสริมฟองน้ำแบบสุดๆเลย ช่วยเพิ่มไซส์ให้หน้าอกดูดูมมากขึ้นและยังช่วยให้หน้าอกดูมีมิติมากขึ้นด้วย ควรเลือกใส่เป็นบิกินี่และทูพีช และเหมาะกับชุดว่ายน้ำที่แหวกหรือโชว์ช่วงเนินอกและร่องอกจะดูเซ็กซี่ หรือจะเลือกแบบที่มีระบายช่วยพรางหน้าอกทำให้หน้าอกดูมีอะไรได้เช่นกัน 2. สาวอกคัพ Bสาวๆคัพนี้มีหน้าอกแบบที่กำลังพอดีเลยค่ะ ไม่มากและไม่น้อยเกินไป ทำให้สามารถเลือกใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหนก็ได้ไม่ว่าจะบิกินี่ วันพีช ทูพีช หรือเกาะอก สามารถเลือกชุดว่ายน้ำได้แบบตามใจเลยค่ะ สำหรับสาวๆหน้าอกคัพ B ถ้าอยากใส่ชุดว่ายน้ำให้สวยสับควรดูแลหุ่นของตัวเองด้วยนะคะ จะทำให้ใส่ชุดว่ายน้ำหรือบิกินี่ออกมาได้แบบสวยสับเลยค่ะ 3. สาวอกคัพ…

ใส่ชุดว่ายน้ำต้องใส่กับบราแบบไหน ให้อกชิดสวยปัง

เคล็ดลับการเลือกบราสำหรับชุดบิกินี่และชุดว่ายน้ำ ใส่แบบไหนดีให้อกยังดูมสวยและไม่โป๊แม้ใส่บิกินี่ตัวจิ๋ว สามารถใส่ลงเล่นน้ำได้เลยแบบไม่ต้องกลัวหลุด 1. บราฟองน้ำกาว 2 ด้านมีหลายขนาดให้เลือกใช้ ทั้งแบบที่ไม่เสริมฐาน เสริมฐาน 1.5 ซม. ,เสริมฐาน 2 ซม. ,เสริมฐาน 2.5 ซม. เสริมฐาน 3 ซม. และฟองน้ำทรงรี สามารถแมทช์กับบิกินี่ได้หลากหลายรูปแบบ เช่น บิกินี่ทรงสามเหลี่ยม บิกินี่ทรงเกาะอก บิกินี่ทรงกลม เป็นกาวทั้ง 2 ด้านช่วยล็อคบิกินี่หรือชุดว่ายน้ำให้ไม่หลุดออกจากอก 2.…

วิธีดูแลหน้าอกให้สวย และยังลดความเสี่ยงมะเร็งเต้านม

สาวๆหลายๆคนไม่ว่าจะวัยไหนก็คงอยากมีหน้าอกที่สวยและเต่งตึงกันใช่มั้ยคะ การที่จะมีหน้าแบบนี้ได้จะต้องดูแลหน้าอก นอกจากจะทำให้หน้าอกของเราสวยเต่งตึงแล้วยังช่วยลดความเสี่ยงมะเร็งเต้านมอีกด้วย 6 วิธีทำให้หน้าอกสวยและเต่งตึง โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ 1. งดดื่มแอลกอฮอล์ สาวๆที่ชอบดื่มแอลกอฮอล์งดได้งดด่วน! ในปัจจุบันได้มีผลการวิจัยออกมาแล้วว่าการดื่มแอลกอฮอล์มีส่วนเพิ่มโอกาสการเป็นมะเร็งเต้านมมากขึ้น แถมยังทำให้เซลล์เนื้อเยื่อภายในร่างกายเสื่อมลงเป็นสาเหตุทำให้หน้าอกหย่อนยานได้ในอนาคต 2. ออกกำลังกายเป็นประจำ การออกกำลังกายนอกจากจะทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงดีแล้ว ยังช่วยทำให้หน้าอกของเรามีความเต่งตึงขึ้นได้อีกด้วย โดยออกกำลังกายในท่าที่ช่วยในการบริหารกล้ามเนื้อบริเวณอก เช่น ท่าดันกำแพง เป็นต้น นอกจากนี้การออกกำลังกายเป็นประจำก็ยังช่วยลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งได้ด้วยค่ะ 3. นวดหน้าอก การนวดหน้าอกจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของระบบเลือดบริเวณหน้าอก ทำให้หน้าอกเต่งตึงและเนียนใส แถมยังช่วยให้หน้าอกมีรูปทรงที่สวยขึ้นได้อีกด้วย สาวๆที่เพิ่งเริ่มหัดนวดหน้าอก แนะนำให้ใช้ครีมหรือโลชั่นในการนวดเพื่อลดการเสียดสีบนผิว 4. ตรวจเช็คหน้าอกของตัวเอง เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาวๆไม่ควรมองข้าม…

Close
Close

Sign in

Close

Cart (0)

Cart is empty No products in the cart.Currency