วิธีทำความสะอาดบราซิลิโคนและบราผ้า

สวัสดีค่ะ บทความนี้จะมาแนะนำวิธีทำความสะอาดบราซิลิโคนและบราผ้า เพื่อการเก็บรักษาที่ต้องถูกและใช้งานได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้น ใช้ให้ดี ใช้ให้คุ้มได้ง่ายๆ วิธีการเก็บรักษาและทำความสะอาดบราทั้งแบบซิลิโคนและแบบผ้าจะแตกต่างกันอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ บราซิลิโคน บราซิลิโคน เกรดพรีเมียม (120.-/ชิ้น) มี 2 สี ได้แก่ Light (เหมาะกับผิวขาวเหลือง-น้ำผึ้ง), Medium (เหมาะกับผิวขาวชมพู-ขาวเหลือง) มี 3 Size ได้แก่ Cup A, Cup B และ Cup C…

รับผลิต “เทปกันโป๊” สกรีนชื่อแบรนด์ กำไรปัง

ใครกำลังมองหาธุรกิจดีๆ ลงทุนไม่มาก แต่กำไรปัง ขอแนะนำทำกับ missBBgirl รับผลิตเทปกันโป๊ สกรีนชื่อแบรนด์ กำไรปังแน่นอน ใครที่อยากรู้ว่าเทปกันโป๊คืออะไร หน้าตาแบบไหน เราจะพาไปรู้จักกันค่ะ รวมถึงเงื่อนไขการสั่งผลิตกับ bbproduction_co ด้วย! เทปกันโป๊คืออะไร? Fashion Tape หรือ เทปกันโป๊ เป็นตัวช่วยสำหรับใครที่ต้องสวมใส่เสื้อผ้าคอลึก คอกว้าง เสื้อที่ดูโป๊ หรือหลุดหล่นได้ง่ายๆ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาเหล่านี้ เราจึงแนะนำเทปกันโป๊ของ missBBgirl เป็นกาวที่ใช้สำหรับแปะเสื้อผ้าและผิวหนังโดยเฉพาะ ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง สามารถกันน้ำกันเหงื่อได้ ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง…

ฟองน้ำกาว 2 ด้าน ความแตกต่าง ทั้ง 5 รุ่น!

สวัสดีค่าทุกคน บทความนี้จะมาแนะนำและบอกถึงความแตกต่างของฟองน้ำกาวสองด้าน ทั้ง 5 รุ่น! ที่ทุกรุ่นจะมีกาวทั้งด้านนอกและด้านใน ไว้ติดกับผิวหน้าอกและเสื้อผ้า เพื่อเสริมหน้าอกให้ดูดูม กระชับ เห็นร่องอกสวยงามหรือเพิ่มความดูมนั่นเอง เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านเข้าใจตัวสินค้าแต่ละแบบอย่างง่าย และหยิบใช้งานได้อย่างเหมาะสม หรือจะเลือกใช้ได้ตามใจชอบก็ได้เลยค่ะ ฟองน้ำดันทรงกาวสองด้าน ทั้ง 5 รุ่น ได้แก่ 1. ฟองน้ำดันทรงกาวสองด้าน รุ่นซิลิโคน2. ฟองน้ำดันทรงกาวสองด้าน รุ่นผ้า (เสริม 2 cm.)3. ฟองน้ำดันทรงกาวสองด้าน รุ่นผ้า (เสริม 1.5…

ตัวอย่างผลงานพิมพ์ “กล่องกระดาษแพ็กเกจ” บราแปะจุก

สวัสดีค่ะ แม่ค้าพ่อค้า หรือใครกำลังมองหาโรงงานผลิตกล่องกระดาษ Packaging งานกระดาษต่างๆ ทาง missBBgirl มีบริการรับผลิตกล่องกระดาษแพ็กเกจ สามารถผลิตได้ทุกแบบ แต่พิเศษสำหรับบราแปะจุกโดยเฉพาะซึ่งทางบริษัทเราให้คำปรึกษาและขนาดที่เหมาะสมได้ค่ะ ใครสนใจอยากให้ผลิตกล่องแพ็กเกจของสินค้าใด ขนาดเท่าไหร่ สอบถามกันเข้ามาก่อนได้เลย โดยทางเรามีรายละเอียด และตัวอย่างที่ผลิตจากลูกค้าจริงมาให้ชมกันค่ะ ขั้นต่ำในการผลิต 100 ชิ้น / แบบ รายละเอียดการบริการ มีบริการออกแบบแพ็กเกจให้ครบวงจร ราคา 4000 บาท / 1 แบบ ใช้เวลาในการออกแบบ 5…

รายการสินค้าทั้งหมดของ missBBgirl !

ทุกคนอาจจะยังไม่ทราบกันว่าสินค้าทั้งหมดของเรามีอะไรบ้าง มีกี่สี กี่แบบ กี่ไซส์ และราคาเท่าไหร่ บทความนี้จะช่วยให้ทุกท่านเข้าใจมากขึ้นค่ะว่าแต่ละสินค้าคืออะไร หน้าตาแบบไหน จะได้เลือกจับจ่ายใช้สอยกันได้อย่างเหมาะสม ไปดูกันเลยดีกว่า!! รายการสินค้าทั้งหมด เพื่อความละเอียดยิ่งขึ้นของเรื่องสี ไซส์ และราคา เราจะแยกให้ทุกท่านเห็นกันชัดๆ ดังต่อไปนี้ บราแปะจุกแบบกาว มีทั้งหมด 8 สี : Pearl White / Light / Medium / Nude / White…

สถานที่จัดจำหน่าย แปะจุก บราดันทรง missBBgirl หน้าร้านทั้ง 2 สาขา

สวัสดีค่ะ ใครที่กำลังมองหาบราแปะจุกและทิชชู่เปียก แต่ไม่รู้ว่าสถานที่จัดจำหน่าย missBBgirl หน้าร้านทั้ง 2 สาขา อยู่ที่ไหนบ้าง วันนี้เราจะมาบอกที่ตั้งหน้าร้านของเราปัจจุบันให้ลูกค้าทราบกันค่า หน้าร้าน missBBgirl มีทั้งหมด 4 สาขา ได้แก่ Central Pinklao ชั้น 1 (ตรงข้าม CPS และ Matchbox) Future Park Rangsit ชั้น 1 (ร้าน Nobaddays…

สั่งผลิต ‘ซิลิโคนแปะจุกแบบกาว’ ขั้นต่ำ พร้อมส่ง 9 สี

ใครที่กำลังมองหาโรงงานสั่งผลิตซิลิโคนแปะจุกแบบกาว เพื่อนำไปขาย หรือกำลังอยากจะสร้างแบรนด์บราแปะจุกเป็นของตัวเอง มีต้นทุนมีไม่เยอะ อยากได้ขั้นต่ำน้อยๆ แต่ก็ต้องการคุณภาพซิลิโคนที่ดีให้กับลูกค้า เพื่อความมั่นใจในตัวแบรนด์ เราขอเชิญชวนทุกคนมาผลิตกับ missBBgirl ค่ะ ขั้นต่ำน้อยแต่คุณภาพดีเยี่ยม งบไม่ต้องเยอะก็สามารถเป็นเจ้าของแบรนด์ได้ค่ะ รู้ไว้ก่อนสั่งผลิตซิลิโคนแปะจุกแบบกาว บราซิลิโคนแปะจุกแบบกาว missBBgirl ดีกว่าเจ้าอื่นอย่างไร กาวแบบ medical grade อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว ไร้ขอบ เนื้อแมท กันน้ำ ทนเหงื่อ คุณภาพดี เรียบเนียนไปกับเสื้อผ้า ขนาด 8 ซม. หนาเพียง…

การผลิต ‘ซิลิโคนแปะจุกแบบไร้กาว’ ขายดี กำไรเพียบ

ใครที่กำลังมองหาโรงงานสั่งผลิตซิลิโคน การผลิต ซิลิโคนแปะจุกแบบไร้กาว หรือแบบสูญญากาศ เพื่อนำไปขายสร้างรายได้ หากำไร กำลังอยากจะสร้างแบรนด์บราแปะจุกเป็นของตัวเอง แต่ต้นทุนไม่เยอะ อยากขายดี ขายง่าย ได้กำไรงามๆ ต้องการคุณภาพซิลิโคนที่ดีให้กับลูกค้า เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับตัวแบรนด์ เราขอเชิญชวนทุกคนมาผลิตกับ missBBgirl ค่ะ ขั้นต่ำน้อยแต่คุณภาพดีเยี่ยม งบไม่ต้องเยอะก็สามารถเป็นเจ้าของแบรนด์ได้ รู้ไว้ก่อนสั่งผลิตซิลิโคนแปะจุกแบบสูญญากาศ (ไร้กาว) บราซิลิโคนแปะจุกแบบกาว missBBgirl ดีกว่าเจ้าอื่นอย่างไร สูญญากาศ ไร้กาว มีให้เลือก 8 สี ปิดสีจุกได้มิด ซิลิโคนไร้ขอบ…

ข้อดีของบราแปะจุก ที่ทุกคนควรรู้ !

ข้อดีของบราแปะจุกที่ทุกคนควรรู้ โดยแปะจุกนั้นต้องบอกก่อนว่าทางแบรนด์จะมีทั้งแบบมีกาวและไร้กาว หรือที่เรียกกันว่าแบบสูญญากาศ มีข้อดีที่ทุกคนควรรู้ไว้เพื่อช่วยตัดสินใจในการซื้อและใช้งานตามความเหมาะสมได้ค่ะ เนื่องจากบางคนผิวแพ้ง่าย บางคนเหงื่อเยอะ แต่ต้องการแต่งตัวแซ่บๆ จะเลือกใช้บราแบบไหนและใช้งานให้ถูกวิธีได้อย่างไร เพื่อรักษาบราให้ใช้ได้อย่างยาวนาน ไม่ต้องซื้อซ้ำบ่อยๆ บราแปะจุกแบบกาว บราซิลิโคนแปะจุกแบบมีกาว กาวแบบ medical grade อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว ไร้ขอบ เนื้อแมท หรือจะเรียกว่าบราซิลิโคนแปะหัวนมก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ บราแปะจุกนี้จะกันน้ำ ทนเหงื่อ คุณภาพดีเยี่ยม เป็นสินค้ายอดฮิตที่ทุกคนเลือกใช้ มีติดตู้เสื้อผ้าหรือพกพาได้สะดวกมาก เพราะแปะจุกมีความเรียบเนียนไปกับเสื้อผ้า เหมือนบราหลายๆรุ่นของแบรนด์เราเลยค่ะ ขนาดเพียง 8 ซม. หนาเพียง…

บราหูกระต่าย VS บราซิลิโคนยกกระชับ ต่างกันอย่างไร?

บราหูกระต่าย กับ บราซิลิโคนยกกระชับ เหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร? หลายคนสงสัยว่าบราทรงมีหูเหมือนกัน ก็น่าจะยกกระชับเหมือนกัน ต่างกันตรงไหน หรือมีข้อดีข้อเสียต่างกันยังไงบ้าง จะได้ตัดสินใจเลือกซื้อใส่ได้อย่างเหมาะสม ซึ่งบทความนี้เราจะมาบอกความเหมือนที่แตกต่าง ของสินค้าทั้งสองตัวให้เพื่อนๆเข้าใจกันอย่างง่ายๆค่ะ ถ้าจะให้สรุปง่ายๆสั้นๆนั้น บรายกกระชับ (Breast Lifting) มีให้เลือกด้วยกันถึง 4 ไซส์ ได้แก่ Cup A-B = 8 cm.Cup B-C = 9 cm. Cup C-D…

Close
Close

Sign in

Close

Cart (0)

Cart is empty No products in the cart.Currency