ข้อดีของบราแปะจุก ที่ทุกคนควรรู้ !

ข้อดีของบราแปะจุกที่ทุกคนควรรู้ โดยแปะจุกนั้นต้องบอกก่อนว่าทางแบรนด์จะมีทั้งแบบมีกาวและไร้กาว หรือที่เรียกกันว่าแบบสูญญากาศ มีข้อดีที่ทุกคนควรรู้ไว้เพื่อช่วยตัดสินใจในการซื้อและใช้งานตามความเหมาะสมได้ค่ะ เนื่องจากบางคนผิวแพ้ง่าย บางคนเหงื่อเยอะ แต่ต้องการแต่งตัวแซ่บๆ จะเลือกใช้บราแบบไหนและใช้งานให้ถูกวิธีได้อย่างไร เพื่อรักษาบราให้ใช้ได้อย่างยาวนาน ไม่ต้องซื้อซ้ำบ่อยๆ บราแปะจุกแบบกาว บราซิลิโคนแปะจุกแบบมีกาว กาวแบบ medical grade อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว ไร้ขอบ เนื้อแมท หรือจะเรียกว่าบราซิลิโคนแปะหัวนมก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ บราแปะจุกนี้จะกันน้ำ ทนเหงื่อ คุณภาพดีเยี่ยม เป็นสินค้ายอดฮิตที่ทุกคนเลือกใช้ มีติดตู้เสื้อผ้าหรือพกพาได้สะดวกมาก เพราะแปะจุกมีความเรียบเนียนไปกับเสื้อผ้า เหมือนบราหลายๆรุ่นของแบรนด์เราเลยค่ะ ขนาดเพียง 8 ซม. หนาเพียง…

บราหูกระต่าย VS บราซิลิโคนยกกระชับ ต่างกันอย่างไร?

บราหูกระต่าย กับ บราซิลิโคนยกกระชับ เหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร? หลายคนสงสัยว่าบราทรงมีหูเหมือนกัน ก็น่าจะยกกระชับเหมือนกัน ต่างกันตรงไหน หรือมีข้อดีข้อเสียต่างกันยังไงบ้าง จะได้ตัดสินใจเลือกซื้อใส่ได้อย่างเหมาะสม ซึ่งบทความนี้เราจะมาบอกความเหมือนที่แตกต่าง ของสินค้าทั้งสองตัวให้เพื่อนๆเข้าใจกันอย่างง่ายๆค่ะ ถ้าจะให้สรุปง่ายๆสั้นๆนั้น บรายกกระชับ (Breast Lifting) มีให้เลือกด้วยกันถึง 4 ไซส์ ได้แก่ Cup A-B = 8 cm.Cup B-C = 9 cm. Cup C-D…

How to use – Fashion Tape (เทปกันโป๊)

Fashion Tape หรือ เทปกันโป๊ เป็นตัวช่วยสำหรับใครที่ต้องสวมใส่เสื้อผ้าคอลึก คอกว้าง เสื้อที่ดูโป๊ หรือหลุดหล่นได้ง่ายๆ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาเหล่านี้ เราจึงแนะนำเทปกันโป๊ของ missBBgirl เป็นกาวที่ใช้สำหรับแปะเสื้อผ้าและผิวหนังโดยเฉพาะ ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง สามารถกันน้ำกันเหงื่อได้ ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ลอกออกก็ทำได้ง่าย ไม่ทำลายเนื้อผ้าอีกด้วย คุณสมบัติ เทปกาว เป็นแบบกาวสองหน้า ติดได้ทั้งสองด้าน กาวไม่ทำลายเนื้อผ้า ลอกออกได้ง่าย ไม่ระคายเคือง สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ควรใช้กับผิวที่แห้งทุกครั้ง ไม่มีเหงื่อ เสื้อผ้าบริเวณที่ต้องการใช้งาน ต้องไม่เปียกน้ำ 1…

‘ฟองน้ำดันทรงกาวสองด้าน’ รุ่นผ้า vs รุ่นซิลิโคน แตกต่างกันอย่างไร?

หลายคนสงสัยและสับสนกันว่า ฟองน้ำดันทรงกาวสองด้าน ดันทรง อกดูม เพิ่มฐาน 1.5 นิ้ว ระหว่าง ‘ รุ่นผ้า ‘ กับ ‘ รุ่นซิลิโคน ‘ แตกต่างกันอย่างไร? ฟองน้ำเสริมกาว 2 ด้าน หรือชื่อเล่นก็คือฟองน้ำกาวสองด้าน มีสองรุ่นได้แก่ รุ่นผ้าและรุ่นซิลิโคน โดยมีชื่อภาษาอังกฤษคือ Push-up Bra Pads มีสองรุ่น ได้แก่ Frabic และ…

Close
Close

Sign in

Close

Cart (0)

Cart is empty No products in the cart.Currency